Phụ nữ mang thai đi máy bay Hong kong Air cần chú ý những gì

Phụ nữ mang thai đi máy bay Hongkong Air

Nhằm đem đến sự an toàn cho hành khách là phụ nữ mang thai khi đi máy bay Hongkong Airlines đã đưa ra quy định dành riêng cho đối tượng là hành khách đặc biệt này. Hãy cùng Phòng vé Hongkong Airlines tìm hiểu trong nội dung chia sẻ sau bạn nhé.

Quy định bà bầu mang thai đi máy bay Hongkong Airlines

Cần khám thai trước khi bayCần khám thai trước khi bay
Cần khám thai trước khi bay

Hãng hàng không chỉ chấp nhận vận chuyển những phụ nữ mang thai ở cuối tuần thứ 35, với phụ nữ mang đa thai, sinh nhiều lần thì sẽ chỉ được lên máy bay khi ở tuần thứ 31 của thai kì.

Với trường hợp là phụ nữ mang thai ở tuần thứ 36 thì hãng hàng không sẽ có quyền từ chối vận chuyển, và với phụ nữ mang thai ở tuần thứ 32 nếu mang đa thai.

Là phụ nữ mang đa thai ở tuần thứ 28, để có thể lên máy bay thì bạn cần có giấy khám sức khỏe cùng chỉ định của bác sỹ đủ tiêu chuẩn có thể di chuyển bằng phương tiện là máy bay. Và giấy chứng nhận cũng chỉ có hiệu lực trong vòng 7 ngày tính đến thời điểm chuyến bay khởi hành theo dự kiến ban đầu của hãng.

Và hãng cũng khuyến cáo với những phụ nữ không nên bay trong 7 ngày đầu sau khi sinh, vì nó rất nguy hiểm tới sức khỏe và tính mạng của bạn. Vậy nếu bạn đang mong muốn mua vé máy bay khuyến mại đi Mỹ hay bất cứ đâu thì cũng chớ quên điều này nhé.

Hãng cũng sẽ từ chối những hành khách là phụ nữ mang thai không đáp ứng đầy đủ các thông tin giấy tờ theo quy định của hãng đưa ra.

Và khi tiến hành làm thủ tục tại sân bay, bạn cần ký giấy miễn trừ trách nhiệm cho Hongkong Airlines, khi có vấn đề xấu xảy ra.

Hongkong Airlines lưu ý bà bầu đi máy bay

Không mang hành lý cồng kềnh
Không mang hành lý cồng kềnh
  • Bạn nên mang bên mình giấy khám thai, du cho hãng không yêu cầu bạn cung cấp.
  • Bạn nên thành thật trước những thông tin mà mình khai báo cho cơ chức năng tại sân bay. Vì nó liên quan mật thiết tới tình trạng sức khỏe, thậm chí là tính mạng của bạn và con bạn.
  • Hạn chế mang theo quá nhiều hành lý, bạn chỉ nên mang theo những gì thực sự cần thiết. Để việc di chuyển được dễ dàng hơn.
  • Khi thai đã ở tuẩn thứ 32 thì tốt hơn hết là bạn không nên di chuyển bằng máy bay, bởi đó là khoảng thời gian cuối thai kì, khá nhạy cảm với những va chạm và cả những thai đổi nhỏ trong hành trình bay của bạn.
  • Mang theo nước uống, đồ ăn nhẹ cùng với thuốc bổ để bạn có tiện chăm sóc cho con bất cứ lúc nào cần.
  • Cài dây an toàn đúng cách, bạn chỉ nên cài ở bùng dưới chứ không nên cài dây ngang bụng bầu của mình.
  • Ăn mặc thật thoải mái, với bà bầu khá cấm kị việc bạn mặc đồ bó sát và đi giầy cao. Vậy nên bạn cần chú ý hơn về điều này.
  • Cuối cùng hay chuẩn bị tinh thần và tâm lý thật thoải mái khi bay. Vì nó sẽ giúp bạn ổn định tinh thần hơn rất nhiều cho chuyến bay sắp tới đây.

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, thì hy vọng chuyến bay sắp tới của bạn cùng vé máy bay giá rẻ Hong kong Airlines sẽ được diễn ra an toàn và thuận lợi nhất cho cả thai phụ và thai nhi nhé.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo