Giới thiệu Hong Kong Airlines

2074 Lượt xem

HongKong Airlines – hay còn được biết đến với tên gọi cũ CR Airways – là một hãng hàng không Hong Kong, có trụ sở chính đặt tại sân bay quốc tế Hong Kong. Được thành lập từ năm 2001 và bắt đầu hoạt động từ 05.07.2003. Hãng được đổi tên lại thành Hong Kong Airlines từ 30.09.2006

Hãng hoạt động và phát triển chủ yếu các tuyến đường bay trong khu vực 10 điểm đến giữa Hong Kong – Trung Quốc – Việt Nam, đồng thời liên doanh với hãng hàng không Hong Kong Express Airways.

Tìm hiểu chung về hãng hàng không HongKong Airlines

Hong Kong Airlines được thành lập dưới tên gọi CR Airways vào ngày 28 tháng 03 năm 2001. Hoạt động đầu tiên của hãng là trung chuyển hành khách bằng chiếc trực thăng Sikorsky S-76C.

Đây là nhà máy trực thăng đầu tiên được chứng nhận Nhân Viên Vận Hành Hàng Không kể từ khi đặc khu Hong Kong được thành lập. Năm 2006, hãng hàng không Hải Nam của Trung Quốc và ông Mung Kin Keung đã mua lại 55% cổ phần; sau đó hãng chính thức đổi tên thành Hong Kong Airways vào ngày 28 tháng 11 cùng năm, đồng thời giới thiệu logo mới mang hình ảnh hoa dương tử kinh – biểu tượng của Hong Kong.

hongkong airlines

Hai năm liên tiếp, Hong Kong Airlines xếp hạng 4 sao theo đánh giá cao quý từ Skytrax. Hãng đã được trao tặng Giải thưởng dịch vụ ‘Capital Weekly 2012 – dịch vụ tốt nhất trong ngành hàng không “của một trong những tạp chí phổ biến nhất về tài chính tại Hồng Kông và công nhận những đóng góp xuất sắc của hãng trong dịch vụ ngành công nghiệp hàng không.

Đường bay của Hãng hàng không Hongkong Airlines

Hong Kong Airlines hoạt động và phát triển chủ yếu các tuyến đường bay trong khu vực 10 điểm đến giữa Hong Kong – Trung Quốc – Việt Nam.

Đường bay mà Hongkong Airlines cung cấp hầu hết là các điểm đến chính về kinh tế chính trị cũng như văn hóa xã hội của các quốc gia Đông Nam Á như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia, Việt Nam, Indonesia.

hongkong đường bay

Đội bay của HongKong Airlines

HongKong Airlines sở hữu 23 các loại máy bay đa dạng về kích thước bao gồm Airbus A320-200, Airbus A330-200, và Boeing 737-800.

Quy định hành lý và hạng ghế của Hong Kong Airlines

Quy định hành lý

Vì sự an toàn và thoải mái của tất cả hành khách của chúng tôi, và để đảm bảo phù hợp với Quy chế hàng không dân dụng, mỗi hành khách (không bao gồm trẻ sơ sinh) có thể mang lại một túi cabin không quá kích thước 56x36x23 cm (22 “x14” x9 “) Với kích thước này cũng bao gồm bánh xe, tay cầm và túi bên. tổng trọng lượng của mỗi hành lý cabin không được hơn 7 kg (15,4 lb).

Hành khách được hưởng một hành lý xách tay miễn phí mà thay đổi tùy theo hạng vé hoặc đi du lịch. Phí hành lý vượt quá sẽ được dựa trên trọng lượng và hệ thống cũng như kiện hàng quá cước.

Quy định hạng ghế

hongkong ghế

Cũng như nhiều hãng hàng không khác, hãng hàng không Hong Kong Airlines có các hạng ghế cơ bản cho khách hàng lựa chọn như: hạng nhất, hạng thương gia, hạng phổ thông cao cấp, hạng phổ thông và hạng sinh viên.

Đại lý chính thức của Hong Kong Airlines Việt Nam

Để đặt vé Hong Kong Airlines giá rẻ nhất với nhiều ưu đãi nhất, hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp đến văn phòng Dai ly Hong Kong Airlines theo hotline: Hà Nội: 024.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 028.3920.5999.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay giá rẻ. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ tận tình, sở hữu những tấm vé máy bay Hong Kong Airlines giá rẻ nhất từ trước đến giờ! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ mà mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp đầy đủ, kịp thời nhất!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo