Ưu đãi hạng ghế Business chỉ từ 1250 HK$ đến Đông Nam Á

1195 Lượt xem

Từ nay đến ngày 27/03/2016, hãng hàng không Hong Kong Airlines triển khai chương trình khuyến mại dành cho hạng ghế thương gia (Class Business) với giá vé khứ hồi cực rẻ từ Hong Kong đến Đông Nam Á chỉ từ 1250 HK$ (~3.583.000đ).

Theo đó, chương trình khuyến mại ưu đãi hạng ghế Business chỉ từ 1250 HK$ đến Đông Nam Á được áp dụng cho những hành trình khứ hồi xuất phát từ Hong Kong đến Đài Loan, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.

Tham khảo hành trình bay khuyến mại của Hong Kong Airlines:

Điểm đi Điểm đến Giá vé khứ hồi
Hong Kong (HKG) Taipei (TPE) 1.250 HK$
Bangkok (BKK) 1.950 HK$
Hà Nội (HAN) 2.050 HK$
Denpasar (DPS) 4.290 HK$

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 27/03/2016.
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 31/03/2016
  • Vé khứ hồi đã bao gồm phí dịch vụ, không bao gồm thuế và các phụ phí khác.
  • Giá vé chỉ giảm trong thời gian du lịch được áp dụng và chỉ dành cho vé hạng Thương gia trên chuyến bay của Hong Kong Airlines.
  • Các điều kiện và điều khoản của Hong Kong Airlines được áp dụng.

Sử dụng hạng ghế Thương gia của hãng hàng không Hong Kong Airlines bạn sẽ được miễn phí 30kg hành lý, được ưu tiên check-in và lên tàu bay, được ưu tiên giao nhận hành lý mà không phải chờ đợi, được phép sử dụng phòng chờ VIP của sân bay, sử dụng dịch vụ cao cấp trên chuyến bay và nhận điểm thưởng dành cho khách hàng thường xuyên của hãng cùng nhiều ưu đãi khác.

Business Class
Business Class

Liên hệ ngay đến Dai ly Hong Kong Airlines ngay từ bây giờ nếu bạn đang có kế hoạch du lịch đồng hành cùng Hong Kong Airlines với Business Class. Đừng chần chừ nữa, số lượng vé có hạn. Chúc bạn may mắn trở thành khách hàng sở hữu tấm vé giá rẻ của chương trình.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo