Trải nghiệm Lễ hội Hoa anh đào 2016 chỉ từ 550 HK$

1183 Lượt xem

Không chỉ ở Tokyo, ngày nay Lễ hội Hoa anh đào được tổ chức ở nhiều điểm đến trên khắp thế giới. Mùa hoa anh đào đang đến gần, nếu bạn là người yêu thích chúng, thì ngay từ hôm nay hãy đồng hành cùng hãng hàng không Hong Kong Airlines cho chuyến du lịch sắp tới nhé!

Theo đó, Hong Kong Airlines sẽ mở bán vé máy bay trải nghiệm Lễ hội Hoa anh đào 2016 chỉ từ 550 HK$ (~1.576.000đ) đến các thành phố như Đài Bắc (Đài Loan), Bắc Kinh, Nam Ninh (Trung Quốc) hay Hokkaido, Kyushu (Nhật Bản). 

Tham khảo vé máy bay Hong Kong Airlines khuyến mại mùa Lễ hội Hoa anh đào 2016:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Hong Kong Sapporo Từ 4.750 HK$
Kogashima Từ 2550 HK$
Kumamoto
Miyazaki
Taipei (Business) Từ 1.250 HK$
Taipei (Economy) Từ 550 HK$
Beijing Từ 900 HK$
Nanjing Từ 550 HK$

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 29/05/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 28/06/2016
  • Giá vé trên đã bao gồm phí dịch vụ, không bao gồm thuế và các phụ phí khác. Thuế và phụ phí có thể thay đổi.
  • Số lượng vé có hạn, vé có thể được bán hết trước thời gian quy định.
  • Chỉ áp dụng cho hạng ghế Economy và hạng ghế Business trên chuyến bay của Hong Kong Airlines (HX).
  • Hong Kong Airlines có quyền thay đổi, chấm dứt hoặc sửa đổi chương trình khuyến mại trước thời hạn mà không cần báo trước.
  • Các điều kiện và điều khoản của Hong Kong Airlines được áp dụng.

Lễ hội Hoa anh đào 2016

Khi sở hữu trong tay tấm vé máy bay Hong Kong Airlines giá rẻ đến điểm du lịch yêu thích, nhất định đừng bỏ qua cơ hội ngắm hoa anh đào tuyệt đẹp tại các điểm đến tổ chức Lễ hội hoa anh đào 2016 nhé!

Nhật Bản còn được gọi là đất nước “hoa anh đào”, vì thế, đây là nơi tổ chức Lễ hội Hoa anh đào lớn nhất trên thế giới. Ở Hokkaido, Lễ hội Hoa anh đào được tổ chức ở Công viên Matsumae vào thời gian từ cuối tháng 4 đến cuối tháng 5. Ở Kyushu, Lễ hội được tổ chức ở Công viên Mochio (Miyazaki) vào đầu tháng 4, Công viên Tadamoto (Kagoshima) đầu tháng 4 và ở Lâu đài Kumamoto (Kumamoto) vào đầu tháng 4 sắp tới.

Công viên Matsumae
Công viên Matsumae

Trung Quốc cũng là đất nước có Lễ hội hoa anh đào, như ở Công viên Yuyuantan (Bắc Kinh) dự kiến tổ chức vào giữa tháng 3 đến giữa tháng 4; và tại Đường Hoa anh đào (Nam Ninh) vào dự kiến vào tháng 4. Ngoài ra, công viên quốc gia Yangmingshan (Đài Bắc, Đài Loan) cũng là nơi có Lễ hội hoa anh đào dự kiến tổ chức từ tháng tháng 1 đến đầu tháng 4.

yuyuantan park
Yuyuantan Park

Để sở hữu tấm vé máy bay Hong Kong Airlines giá rẻ, hãy liên hệ trực tiếp đến Dai ly Hong Kong Airlines ngay từ hôm nay theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999. Số lượng vé có hạn, hãy nhanh tay để trở thành một trong những khách hàng may mắn đầu tiên của chương trình khuyến mại này nhé! Lễ hội hoa anh đào đang đến gần, hãy cùng Hong Kong Airlines chiêm ngưỡng những khoảnh khắc tuyệt đẹp cùng hoa anh đào với vé máy bay giá rẻ.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo