Check in 6 điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản

1262 Lượt xem

Hoa anh đào là một trong những biểu tượng không thể thiếu của đất nước Nhật Bản, vì thế, lễ hội hoa anh đào hàng năm là dịp mà không một du khách nào yêu mến Nhật Bản có thể bỏ qua trong chuyến đi vào thời gian tới với cơ hội sở hữu vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ.

Tuy nhiên, để chuyến đi của mình trở nên trọn vẹn với những điểm ngắm hoa anh đào đáng nhớ, hãy cùng vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ check in 6 điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản ngay sau đây để lựa chọn cho mình điểm đến yêu thích nhất nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Nhật bản giá rẻ:

HCM-Tokyo t4

Cuối tháng 3, đầu tháng 4 này chính là thời điểm hoa anh đào nở rộ. Và do thời tiết ấm hơn mọi năm nên dự kiến hoa anh đào nở sớm hơn từ 3-5 ngày. Theo kinh nghiệm của Dai ly Hong Kong Airlines thì nếu bạn đã có kế hoạch du lịch đến Nhật bản thì hãy đặt vé máy bay đi Nhật Bản từ bây giờ để có cơ hội sở hữu tấm vé giá rẻ và cũng như không bị bỏ lỡ thời điểm đến Nhật Bản lý tưởng nhất này!

Công viên Matsumae-koen

Tại Hokkaido, hoa anh đào và hoa mận nở cùng thời điểm, vì thế, những bông hoa anh đào đầu tiên sẽ chớm nở ở công viên Matsumae-koen. Tại đây có tới 10.000 cây anh đào thuộc 250 giống khác nhau, trong đó có nhiều cây hoa anh đào đôi, hay còn được gọi là Yae-Zakura.

Cong vien Matsumae-koen

Hoa nở bắt đầu từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 5, bạn phải đi mất 1h30’ đi tàu từ ga JR Kikonai đến Matsushiro. Sau đó bắt xe bus đến Matsumae. Sau đó đi bộ 7 phút từ bến xe bus đến công viên.

Công viên Hirosaki-koen (Aomori)

Đây là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất ở Nhật bản để ngắm hoa anh đào trong khu vực Tohoku. Với những tháp pháo và những vết tích xưa, đến công viên này, bạn còn được chiêm ngưỡng và tìm hiểu về dòng dõi Tsugaru – người đã từng cai trị toàn bộ diện tích Tsugaru.

Công viên này rộng khoảng 49,2ha với khoảng 2.600 cây của 50 giống khác nhau, thường nở từ cuối tháng 4 đến cuối tháng 5. Để đến công viên này, bạn cần 15 phút đi bằng xe buýt Konan từ ga JR Hirosaki đến Shiyakusho-mae-koen-iriguchi. Sau đó mất 1 phút đi bộ từ bến xe buýt đến Hirosaki-koen.

anh dao

Công viên Ueno-Onshi-koen

Mở cửa quanh năm với giá vé hoàn toàn miễn phí, đến với công viên này vào cuối tháng 3 đến cuối tháng 4 này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cây hoa anh đào Somei-yoshino và cây anh đào núi (yama-Zakura) lộng lẫy với những cánh hoa phớt hồng trong gió.

Công viên này nằm tại Taito-ku, Tokyo và chỉ mất tầm 5 phút đi bộ từ ga JR Ueno. Công viên này còn là nhà của Bảo tàng Quốc gia Nghệ thuật phương Tây, Bảo tàng Quốc gia Tokyo và Sở thú Ueno.

Công viên Shinjuku Gyoen

Xưa kia, đây là nơi cư trú của gia đình samurai thời Naito. Công viên này được công nhận là vườn quốc gia vào năm 1949. Nổi tiếng với cây anh đào từ thời Minh Trị kỷ nguyên, ngày nay vẫn còn các bộ sưu tập và nghiên cứu về cây anh đào.

Cong vien Shinjuku Gyoen

Giá vé vào cửa là 200 yên cho người lớn, công viên này nằm tại thủ đô Tokyo và mất 10 phút đi bộ từ ga Shinjuku JR (Yamanote Line) hoặc xuống ga Shinjuku-Gyoen-mae Station (Tokyo Metro Marunouchi Line). 

Công viên Takato-kohigan-Zakura

Đây được coi là kho tàng tự nhiên của tỉnh Nagano và là nơi ngắm hoa anh đào đẹp nhất của Nhật Bản. Khu công viên này sở hữu tới 1.500 cây, bao gồm cả những cây trên 100 tuổi nổi bật với vẻ đẹp và chiều cao không nơi nào có của nó. Có cơ hội đến Nhật bản với vé máy bay giá rẻ của Hong Kong Airlines, thì chắc chắn đây là điểm dừng chân tuyệt vời nhất của bạn.

Hoa nở từ trung tuần đến cuối tháng 4, vé vào cửa của công viên này là 500 yên (chỉ tính phí trong mùa hoa anh đào).

hoa anh dao Nhat Ban

Lâu đài Inuyama-jo (Achi)

Ngoài những công viên quen thuộc, nếu có cơ hội đến Nhật bản, nhất định đừng bỏ qua lâu đài Inuyama-jo, nằm trên bờ phía nam của sông Kiso-Gawa. Vào mùa xuân, cây anh đào nở hoa quanh lâu đài và kéo dài dọc theo sông Kiso-Gawa đến cầu Inuyama-bashi tạo thành một khung cảnh của toàn cây anh đào nở đẹp tuyệt không thể bỏ qua.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo